Giới thiệu

 

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói 363 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

      Đời người ai cũng trải qua nhiều biến cố “SINH – LÃO – BỆNH – TỬ”. Biết quy luật là vậy, nhưng sự ra đi của người thân là một nỗi đau tột cùng. Bên cạnh sự mất mát, tiếc thương không gì bù đắp được.

  “ Nghĩa tử là nghĩa tận” luôn luôn được chúng ta nâng niu, trân trọng với tất cả tấm lòng thành kính, nhằm giúp cho gia đình thực hiện được đầy đủ nghi lễ và không bị “bối rối”, để tổ chức tang lễ được chu toàn, để mọi sự được êm đẹp Dịch vụ tang lễ trọn gói 363 Trương Định - Xin được đưa tới Quý vị cùng toàn thể gia đình tất cả các Dịch vụ Tang Lễ: Từ việc Tư Vấn – Tổ chức tang lễ: Đặt áo quan, khâm niệm, kèn trống, ô tô, vòng hoa tang lễ theo yêu cầu, bảo quản thi hài… cho đến các phần việc liên quan sau đó theo yêu cầu của gia đình…

 

  Chỉ cần gọi điện: 0989.191.294, Chúng tôi sẽ đến bên cạnh gia đình ngay giờ phút đầu tiên, khi nhận được điện thoại từ bất kỳ giờ phút nào.

  Dịch vụ tang lễ trọn gói 363 Trương Định xin nhận mọi sự chia sẻ với gia đình để vơi đi nỗi đau, bối rối trong tang gia. Hãy để chúng tôi lo chu đáo một phần nào đó cho gia đình.

 

         

Trân trọng được phục vụ, thân tình chia sẻ nỗi đau

 

 

Thông tin chi tiết cho bạn:

CÔNG TY DỊCH VỤ TANG LỄ VIỆT THU HÀ 

Địa chỉ: 363 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội

ĐT : 04. 36628782- DĐ: 0989 191 294- 0976 461 294