Giới Thiệu

Dichvutangle.com.vn là cơ sở mai táng chuyên nghiệp đi tiên phong trong việc minh bạch Giá Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói nhằm hỗ trợ, giúp đỡ tối đa cho gia đình khi không may gia đình có người thân mất đi. Với phương châm làm việc lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ gia đình trong lúc  “Tang gia bối rối” một cách tận tình chu đáo nhất. Để gia chủ có thể hoàn thành được trách nhiệm trọn hiếu trọn tình với người thân đã ra đi.

Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng phát triển DN chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ khi giao cho Công Ty tôi công tác tổ chức tang lễ.

Cuộc đời là cái quý báu nhất, không thể nghĩ bàn, mà Tạo hóa trao cho một con người trong thời gian của một đời người. Nhưng thật đau buồn khi chứng kiến sự ra đi mãi mãi của người thân, đứng trước hoàn cảnh này chúng ta ai cũng không tránh khỏi sự bối rối trong việc lo hậu sự cho người đã khuất. Chúng tôi xin được chia sẻ cùng quý vị cảm xúc này!

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia hoặc tại nhà tang lễ theo yêu cầu của quý khách hàng như: Nhà tang lễ Phùng Hưng, Nhà tang lễ Thanh Trì, Nhà tang lễ Quận Cầu Giấy, Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng,  nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai, nhà tang lễ Bệnh viện 198, … 

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp và tiết kiệm. Chúng tôi những người thường xuyên làm công việc tổ chức tang lễ luôn đầy đủ mọi vật phẩm tang lễ để giúp gia đình bạn không phải thiếu sót,  áo quan các loại , Tiểu quách hay đến những vật phẩm nhỏ như khăn tang, cáo phó , áo phủ màn quan, sổ tang …hay đến việc trang điểm cho thi hài, thầy cúng, xe đưa tang, xe rước ảnh phật. 

Chúng tôi hy vọng rằng, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Dịch Vụ Tang Lễ sẽ giúp lễ an táng  của gia đình diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, yên lòng người đi và ấm lòng những người ở lại.

– Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TANG LỄ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 26 Yên Lãng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Hotline 24/7: 0911 185 012
Web: https://dichvutangle.com.vn
Email: hotro.dichvutangle@gmail.com